Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Phần Lan


Chuẩn bị cho kì nghỉ sắp tới quý khách đang có dự định đặt mua vé máy bay đi Phần Lan với các vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không có thị trường hoạt động tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn đại lý vé máy bay uy tín nào để đặt được vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng phục vụ.

 Đại lý vé máy bay chính là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá vé máy bay hợp lý khi đặt mua vé máy bay đi Phần Lan tại phòng vé chúng tôi. chuyên bán các vé máy bay giá rẻ đi Phần Lan với rất nhiều khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách.

 Nhắc đến Phần Lan chúng ta nhớ ngay đến hãng điện thoại Nokia nổi tiếng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Ở Phần Lan, con người rất gần gũi với thiên nhiên, cứ vài khu nhà lại có một khu vui chơi cho trẻ em với đầy đủ các trò chơi vận động, hố cát, xích đu, cầu trượt… những chú Sóc, Chim còn chạy đến nhìn các em bé chơi một cách thích thú. Khí hậu ấm về mùa hè nhưng lại rất lạnh về mùa đông, càng về phía Bắc lại càng lạnh hơn.

 Để có thể đến du lịch hay học tập tại Phần Lan bạn có thể mua vé máy bay của các hãng sau: Turkish Airlines, Aeroflot, China Southern Airlines, Japan Airlines, Air France, Finnair, British Airways (BA), Lufthansa)… vekhuyenmai.net hân hạnh được hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay đi Phần Lan và các dịch vụ khác như Visa, lưu trú. Lưu ý nếu bạn muốn đi vé máy bay giá rẻ thì cần đặt sớm. Các sân bay chính của Phần Lan: Sân bay Helsinki-Vantaa Sân bay Tampere Sân bay Oulu Sân bay Turku Sân bay Rovaniemi Sân bay Vaasa Những thành phố du lịch của Phần Lan: Thủ đô Helsinki: thành phố lớn và đông dân nhất của Phần Lan. Thành phố biển xinh đẹp với nhiều cây xanh và kiến trúc đặc biệt thân thiện và hiệu quả sử dụng cao cho người dân.

Những điểm đến ở Phần Lan

Cố đô Turku: Thủ đô văn hóa của Châu Âu, thành phố với trường đại học Turku nổi tiếng, Turku Cathedral, Turku Castle, Kauppatori (Market Square), Sibelius Museum (bảo tàng dành cho âm nhạc duy nhất tại Phần Lan) Rừng quốc gia Ruissalo…

Ve may bay di Phan Lan

Porvoo – thành phố du lịch nổi tiếng nằm cách Helsinki 50 km về phía tây gây ấn tượng với du khách bởi những ngôi nhà gỗ đỏ nằm cạnh bờ sông, thành phố vẫn giữ được nét cổ kính mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Ẩm thực ở đây sẽ không làm cho bạn thất vọng, ngoài ra bạn có thể mua được những món đồ lưu niệm nhỏ xinh bằng gỗ ở đây mang về làm quà cho người thân.

Lapland ở Rovaniemi là thành phố nằm gần Cực Bắc  – nơi có ngôi làng của ông già Noel hay nữ hoàng tuyết. Nhiệt độ ở  Lapland rất thấp. Đây là thành phố du lịch nổi tiếng của Phần Lan đặc biệt là vào mùa đông và ngắm hiện tượng Bắc cực quang

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang