Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Pleiku


Pleiku là thành phố lớn thứ 3 của Tây Nguyên rất hấp dẫn du khách. Đặt vé máy bay đi Pleiku để sẵn sàng đến và cảm nhận cuộc sống nơi phố núi cao nguyên. Vẻ đẹp của phố núi cao nguyên, của khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí mát lạnh thoảng hương cà phê khiến những du khách từng đến đây không khỏi say mê.

 

Về sân bay Pleiku

       Cảng hàng không Pleiku nằm cách thành phố Pleiku 5 km về phía bắc, là sân bay có vị trí kinh tế, chính trị quan trọng. Từ sân bay, du khách sẽ chỉ mất khoảng 15 phút đi taxi vào trung tâm thành phố.

   Vé máy bay đi Pleiku - Cảng hàng không Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku - Cảng hàng không Pleiku

Có gì ở Pleiku?

       Nổi tiếng nhất ở Pleiku chính là Biển Hồ T'Nưng hoang dã. Hồ là miệng núi lửa đã ngừng hoạt động với diện tích 280 ha. Đường xuống hồ đẹp mộng mị với những hàng thông xanh vút hai bên, mặt hồ xanh biếc, đây là địa điểm chụp ảnh lý tưởng. Ngoài Biển Hồ, bạn có thể ghé thăm hồ Đức An, Đồng Xanh... Ngắm nhìn không gian hùng vĩ, cuốn hút của núi Hàm Rồng, thác chín tầng, thác Lệ Kim, thác Yaly...

Vé máy bay đi Pleiku - Biển hồ Tu1234Nưng

Vé máy bay đi Pleiku - Biển hồ T'nưng

       Những món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây như: phở khô, lụi nướng phố núi, cháo lòng bánh hỏi, bò một nắng, muối kiến vàng, bánh canh bột lọc, bún cua... Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức đặc sản thịt rừng, các món ăn của đồng bào dân tộc ở đây như: thịt bò nướng ống, gỏi cà đắng, cơm lam... Tất nhiên, bạn phải thưởng thức hương vị cà phê Buôn Mê Thuộc đậm đà khi đến Tây Nguyên.

Vé máy bay đi Pleiku - Phở khô Gia Lai

Vé máy bay đi Pleiku - Phở khô Gia Lai

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang