Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Quy Nhơn


Một nơi có nhiều cảnh quan đẹp, thành phố Quy Nhơn nằm ven biển khu vực miền trung Việt Nam, để đi được tới đó mà ít tốn thời gian, quý khách có thể mua vé máy bay đi Quy Nhơn, tại nơi đây còn là một vùng với rất nhiều nền kinh tế chủ lực, các món ăn đặc sản nơi đây, với người dân thân thiện. với địa hình là vùng núi miền trung kết hợp với biển tạo cho nơi đây có nhiều điểm tham quang mà quý khách không nên bỏ lở.

vé máy bay đi Quy Nhơn

Vài nét sân bay Quy Nhơn

Được xây dựng từ rất sớm, vào những năm 1966 từng là không quân của người Việt Nam vào lúc mà cuộc chiến tranh của Việt Nam, là nơi không quân chủ lực. với tên gọi sân bay Phù Cát cách thành phố Quy Nhơn không xa lắm. Lúc này những chiếc máy bay chỉ phục vụ chiến tranh nên không to, với các đường bay chỉ đủ phục vụ các chuyến bay gần.

vé máy bay đi Quy Nhơn

Với sự đi lại của hành khách và việc sử dụng máy bay cho các chuyến đi nên vào những năm 2015 với quyến định nâng cấp sân bay sân bay Phù Cát mà tổng cục công ty cảng hàng không Việt Nam mở dự án xây dựng thay đổi kết cấu hạ tần từ nhà ga cho đến các đường băng cho máy bay cất cánh và hạ cánh. Với nhà ga được sữa chữa lại với một diện tích lớn và có thể phục vụ lên đến 2 triệu mấy lượt khách mỗi năm và có sức chứa rất lớn khi vào các giờ cao điểm. ngoài ra đường cất cánh và hạ cánh của sân bay Phù Cát được mở rộng thêm với chiều dài và chiều rộng lên cao, có xây dựng thêm các đèn dùng vào việc sữ dụng vào ban đêm của sân bay.

vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay

Để mua được vé máy bay đi Quy Nhơn, quý khách có thể vào web của ba hãng hàng không Việt Nam mua và đặt vé máy bay, với sự đầu tư các chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của quý khách ngày càng nhiều. quý khách nếu thấy chưa hiểu việc đặt các vé thì công ty chúng tôi một sự lựa chọn tốt về vé máy bay mà quý khách có thể tìm thấy. quý khách cứ vào trang www.vekhuyenmai.net với việc chọn các chuyến đi, các vé máy bay và tìm kiếm ngày bay của mình với các giá rẻ nhất của các hãng hàng không vào những ngày mà quý khách muốn bay.

vé máy bay đi Quy Nhơn

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm về vé máy bay lâu năm sẽ tìm cho quý khách các vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ nhất vào các ngày mà quý khách muốn bay, với các nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách mọi lúc.

Chúc quý khách có những chuyến bay và trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi bán vé máy bay tết 2017, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang