Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

vé máy bay đi Rạch Giá


Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Rạch Giá để đi về quê, hay đi du lịch tại vùng đất biển với nhiều cảnh đẹp và các điểm tham quan được các di tích lịch sử của dân tộc ta. Ngoài ra quý khách có thể thỏa sức vui chơi và cùng ăn những món ngon tại Rạch Giá này.

Vài nét về sân bay Rạch Giá

Tọa lạc tại thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, thuộc bộ phận quản lý của cục hàng không Việt Nam. Sân bay Rạch Giá được xây dựng vào những ngày của cuộc chiến tranh Pháp, do người Pháp xây dựng và là hãng hàng không dân dụng cùng là căng cứ của thực dân lúc bấy giờ. Với tổng diện tích sân bay lúc bấy giờ là gần 500.000m2, có đường cất cánh và hạ cánh là 1.2km. và một nhà ga là 60m2. Không quá lớn chỉ vừa đủng để phục vụ cho chiến tranh của thực dân.

vé máy bay đi Rạch Giá

Lúc này các máy bay có thể hoạt động ở đây như các chiếc máy bay DC3, AN2, LI14, và cùng cở

Vào năm 2007, để phục vụ các chuyến bay trong nước cho quý hành khách, cảng hàng không Rạch Giá thuộc bộ phận hàng không Miền Nam, đã đầu tư mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng từ đường cất cánh và hạ cánh cho đến nhà ga của sân bay Rạch Giá. Và sân bay có thể tiếp nhận lên số hành khách rất nhiều với 200.000 khách/1 năm. Nhưng sân bay chỉ hoạt động vào ban ngày vì sân bay chưa có hệ thống đèn cho máy bay hạ cánh hay cất cánh.

Với sự mở rộng này thì hãng hàng không Rạch Giá có thể tiếp nhận các loại máy bay hạng C như  ATR72, AN26, B200.

vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay

Để mua được vé máy bay đi Rạch Giá, quý khách vào trang của các hãng hà không Việt Nam để tìm chuyến bay. Giờ đây chỉ có hãng máy bay VietNamAirLine là hãng hàng không Việt Nam có chuyến bay đi Rạch Giá. Nếu quý khách có nhu cầu mua vé máy bay quý khách vào www.vekhuyenmai.net để mua vé máy bay giá rẻ nhất vào thời điểm quý khách muốn đi. Khi vào vekhuyenmai.net quý khách thấy bảng tìm chuyến bay từ đâu đi Rạch Giá, và ngược lại. với các ngày đi và về, một chiều hay khứ hồi, và quý khách đi bao nhiêu người trong chuyến đi.

vé máy bay đi Rạch Giá

Hiện nay chỉ có chuyến bay nội địa mà VietNamAirLine cung cấp từ Rạch Giá đi thành phố Hồ Chí Minh, Rạch Giá đi Phú Quốc và ngược lại. với các chuyến bay vào ban ngày.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm về vé máy bay lâu năm, và chất lượng sẽ đưa ra các vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất cho quý khách vào các ngày mà mình muốn đi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có các vé rẻ nhất.

Chúc quý khách có các chuyến đi vui vẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang