Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Serbia


Bạn đã được đi du lịch Serbia? Nếu bạn muốn, hãy đến với phòng vé máy bay để sở hữu vé máy bay đi Serbia giá rẻ nhất, hợp nhu cầu nhất.

Nằm ở phía nam đồng bằng Pannonia và trung tâm của bán đảo Balkan. Địa hình phía bắc là đồng bằng, phía nam chủ yếu đồi núi. Từng là quốc gia có văn hóa phát triển cao nhất thời trung cổ, trước khi thành thuộc địa của Ottoman. 1878 chính thức giành độc lập dân tộc.

vé máy bay đi serbia giá rẻ

vé máy bay đi Serbia du lịch

Serbia là nước cộng hòa đa đảng, theo chế độ dân chủ. Đứng đầu đất nước là thủ tướng. Nền kinh tế ở đây hiện đang phát triển khá nhanh, thu nhập được xếp hạng trung bình trên thế giới. Khí hậu thiên về Adriatic ở phía nam, với mùa đông lạnh, mùa hè nóng, ẩm với lượng mưa phân bố khá đều.

vé máy bay đi Serbia

vé máy bay đi Serbia giá rẻ

Serbia tập trung ngành du lịch của đất nước vào các làng, các ngọn núi của đất nước. Có các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Zlatibor, Kopaonik, Tara, khu spa Vrnjacka Banja. Khách du lịch tập trung ở các thành phố lớn như Belgrade, Novi Sad, cũng nhiều người đến vùng nông thôn. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các lễ hội truyền thống.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang