Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Sri Lanka


 

Mua vé máy bay đi Sri Lanka du lịch, được mệnh danh là Hòn ngọc trên Ấn Độ Dương, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ động thực vật phong phú.

Với những đền kiến trúc cổ xưa cùng các công trình điêu khắc trên vách núi, hang động có tuổi đời hơn 2000 năm, Sri Lanka mang một nét huyền bí làm cho du khách đến đây du lịch có cảm giác thích thú.

Vé máy bay đi Sri Lanka

vé máy bay đi Sri Lanka du lịch

Với khí hậu nhiệt đới, ở đây nhiệt độ tùy nơi thấp nhất vào khoảng 16 độ, nhiệt độ cao khoảng 32 độ, và cao nhất có thể lên tới 38 độ, nhưng khí hậu quanh năm vẫn mát mẻ. Đến Sri Lanka du khách có thể tham dự lễ hội Kandy rực rỡ với những điệu múa cung đình kéo dài lên đến 10 ngày ở tại đền Kandy Esasala Perahera.

Vé máy bay đi Sri Lanka giá tốt

vé máy bay đi Sri Lanka giá rẻ

Nơi đây có vẻ đẹp tự nhiên của những bãi biển, cánh rừng, sự giàu có các di sản văn hóa đã biến đất nước này thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch thế giới. Với diện tích khoảng hơn 65.000km2, quá rộng lớn để đi khám phá hết đất nước này. Cố đô Kandy của Sri Lanka là thủ đô về văn hóa, đây cũng là nơi trung chuyển khách du lịch đi đến các di sản văn hóa được UNESCO công nhận.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang