Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ


Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước dẫn đầu trong top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Đặt vé ngay tại phòng vé máy bay .

Là quốc gia có lãnh thổ tại bán đảo Anatolia, một phần ở Balkan. Có chung biên giới với Bulgaria, giáp Biển Đen ở phía Bắc. Là nước cộng hòa dân chủ, hệ thống chính trị thành lập từ 1923. Có vị trí chiến lược kinh tế nằm giữa châu Âu và châu Á, được xem như ngã tư đường của các trung tâm kinh tế.

vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch giá rẻ

Napoleon – hoàng đế pháp đã từng nói: nếu thế giới là một đất nước, thì Istanbul sẽ là thủ đô. Câu nói này đến bây giờ vẫn được cả Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ nhắc đến như slogan của ngành du lịch nơi đây. Khách du lịch háo hức đến đây vì Istanbul là thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, nguyên là kinh đô của đế quốc La Mã – Hy Lạp. Ngày nay, nơi đây giàu có, kinh tế thương mại phát triển theo thời gian cùng nhiều danh hiệu được gắn thêm.

vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ giá rẻ

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Điều làm du khách thích thú khi đến đây nhất có lẽ là khi đi du thuyền ngắm hai bờ Âu – Á và chuyến đi ra quần đảo Hoàng tử. Đó chính là một nhóm 9 hòn đảo trong vùng biển Marmara. Trong đó, đảo lớn nhất tên là Buyukada, xung quanh biển xanh ngắt, trên là đồi thông, hai bên đường uốn lượn đều có biệt thự. Trên đảo phương tiện đi lại chủ yếu là xe ngựa, xe điện và xe đạp.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang