Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh


Nhắc đến vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh thì ta nói đến sân bay Tân Sơn Nhất, một sân bay lớn nhất ở Việt Nam. Và tại thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm của các tỉnh trong khu vực với các tuyến đường chín đi qua, việc giao thương hàng hóa và các hoạt động ở đây rất thuận lợi.

vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh

Vài nét về sân bay Tân Sơn Nhất

Là một sân bay lớn nhất về số lượng hành khách vào mỗi năm so với các sân bay quốc tế khác tại Việt Nam. Với tên gọi sân bay Tân Sơn Nhất, được hình thành vào những năm 1930 rất sớm, và được người Mỹ sử dụng cho cuộc chiến tranh với Việt Nam. Sao khi Việt Nam được giải phóng sân bay Tân Sơn Nhất được đem vào để sử dụng, với nhu cầu phục vụ đi lại trong nước lẫn ngoài nước, và được nhiều lần sữa chữa và trùng tu lại. về các đường bay cất cánh và hạ cánh cho máy bay, đến nhà ga cũng được mở rộng hơn để phục vụ được nhiều khách trong nước và quốc tế hơn.

vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh

Với quy mô rộng lớn có hai đường băng cho máy bay cất cánh và hạ cánh với chiều dài lên đến 3.048 và chiều rộng 45m, thì sân bay Tân Sơn Nhất có thể cho các chiếc máy bay cở lớn và có thể bay xa hơn hoạt động như các máy bay Boeing 747, 777, 767, Airbus A340, 330, …

Tại sân bay Tân Sơn Nhất có hai nhà ga chín là nhà ga trong nước và nhà ga quốc tế, phục vụ với các nhu cầu cho tất cả hành khách. Với quy mô rộng lớn sau nhiều lần sữa chữa, có thể đón nhận rất nhiều hàng khách trong lẫn ngoài nước du lịch hay đi thăm thân.

vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay

Để mua được các vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh, hay vé từ tp Hồ Chí Minh đi thì quý khách có thể trực tiếp lại các quầy bán vé tại sân bay , nếu không quý khách có thể mua vé máy bay qua mạng của ba hãng hàng không chín là VietNamAirLine, JetStar Pacific, VietJet Air, hay quý khách muốn mua vé và đặt vé thì vào trang www.vekhuyenmai.net để mua và đặt các vé máy bay đi hoặc về trên mọi miền đất nước, và cả những quý khách ở ngoài nước.

vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh

Khi vào trang web quý khách có thể thấy giao diện tìm chuyến bay từ đâu đến đâu và ngược lại và chọn các ngày mà mình muốn bay, sau đó quý khách sẽ tìm được các chuyến bay của ba hãng hàng không Việt Nam với các giờ mà mình chọn. và việc cuối cùng quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi và chọn mua vé máy bay.

Với sự uy tính và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về mua bán vé máy bay thì quý khách có thể an tâm chọn chúng tôi để mua vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh, và ngược lại với các giá vé rẻ nhất vào các ngày mà quý khách muốn bay. Chúc quý khách có những chuyến bay và một đường bay an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang