Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Ukraina


 

Đặt vé máy bay đi Ukraina ngay để đến đất nước xinh đẹp này, cùng những cô gái có nét đẹp Đông Âu và vô cùng quyến rũ, hãy đến nơi đây để trải nghiệm.

Nếu đã đến đây thì đừng bỏ qua nơi mọi người gọi là đất lành của người Việt tại đất nước xinh đẹp Ukraina. Kharcov là một ngôi làng Việt rộng khoảng 60ha, ở đây có nhiều căn hộ cao tầng được xây dựng cho người Việt sinh sống.

vé máy bay đi Ukraina giá rẻ

Vé máy bay đi Ukraina giá rẻ

Nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, mang không khí của một nơi thuần việt bởi làng có cả tượng Thánh Gióng một trong những nhân vật thần thoại của Việt Nam và nhiều nơi thú vị tại đây như công viên nước, khu massage thư giản, nhiều nơi phục vụ món ăn mang đậm chất quê hương với những tô phở thơm lừng khi đến đây và cảm nhận.

đặt mua vé máy bay đi Ukraina

Vé máy bay đi Ukraina – thành phố mộng mơ

Ngoài khu cộng động người Việt đang sinh sống tại đây thì du khách không nên bỏ qua địa điểm du lịch Hạt Nhân Chernobyl nổi tiếng tại Ukraina. Đến đây du khách sẽ cảm nhận được những nhà máy hạt nhân với thiết kế vô cùng độc đáo sẽ giải đáp được những thắc mắc cho những du khách yêu khoa học công nghệ. Du khách còn có thể khám những nhà thờ tuyệt đẹp của Ukraina tròn 1000 năm tuổi.

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang