Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Uruguay


 

Đi du lịch Uruguay với vé máy bay đi Uruguay giá rẻ tại Tổng đại lý vé máy bay , nhanh tay đặt mua để được hưỡng nhiều ưu đãi nhất.

Là quốc gia ở Nam Mỹ được xem là ngôi nhà đa nền văn hóa, sở hữu những bãi tắm đẹp. Nước này có khí hâu ôn đới dễ chịu với 4 mùa rõ rệt. Mùa hè nhiệt độ khá nóng, nhưng ban đêm thì lại rất lạnh, giữa tháng 4 và tháng 11, có gió mạnh đôi khi có kèm cả mưa.

ve may bay di uruguay

vé máy bay đi Uruguay giá tốt nhất

Uruguay có dòng sông bắc nam, chiều dài khoảng 1.500km, là biên giới tự nhiên ngăn 3 nước Brasil, Argentina và Uruguay. Ở trung tâm La Paloma còn có ngọn hải đăng cảnh báo những bãi cát và bờ đá trên biển, là địa điểm nghỉ hè của khách du lịch các nước xung quanh.

ve may bay di uruguay gia re

Đặt mua vé máy bay đi Uruguay

Ngoài ra, ở phía tây nam Uruguay còn có Colonia del Sacramento là điểm đến nổi tiếng đối diện Buenos Aires thủ đô của Argentina. Những ngôn nhà cổ bằng đá, những nhà hàng bình dân ở khu phố di sản thế giới lừng danh là những nơi dừng chân của du khách đến mua đồ lưu niệm thủ công.

ve may bay di uruguay du lich

vé máy bay đi Uruguay tham quan du lịch

Ở đây còn có lễ hội quốc tế (lễ hội Carnaval) trong khoảng 40 ngày từ cuối tháng 2, bắt đầu là cuộc diễu hành tại đại lộ “18 tháng 7” ở trung tâm Montevideo.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang